non bao hiem

mu fullface

phu kien di phuot

Phúc Fullface - Chuyên cung cấp phụ kiện , nón fullface cho dân đi phượt

phu kien phuot , non fulface , mu bao hiem , non bao hiem
Cửa hàng Phúc Fullface chuyên cung cấp phụ kiện đi phượt , nón bảo hiểm cho dân phượt
Menu
Cửa Hàng Phúc FullFace Gò Vấp

 

 Shop Phúc Fullface là nợi cung cấp nón bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm lật cằm, nón 3/4 đầu có 2 kính cao cấp uy tín nhất ở Gò vấp, Tp hồ chí minh cho người chạy mô tô pkl - xe máy. Đồ bảo hộ, đồ phượt, găng tay, balo, áo mưa bộ, rất nhiều sản phẩm và mẫu mã cho anh em Biker chạy mô tô lựa chọn ...

 

 

Nón bảo hiểm 3/4 là gì ?

Đây là loại nón che được 3/4 cái đầu của chúng ta, bao gồm đỉnh đầu, sau ót và 2 tai của người đội. Với tỷ lệ bao phủ lớn hơn nón 1/2 nên tất nhiên là nó sẽ bảo vệ đầu chúng ta được tốt hơn. Đa số các nón 3/4 đều có kính chắn gió lớn ở phía trước nên nó cũng có tác dụng ngăn không cho gió táp vào mặt của người lái. Tuy nhiên khi chẳng may gặp tai nạn thì nó sẽ không bảo vệ vùng cằm của mem được.

<hinh anh >

Loại nón này thích hợp cho người hay đi xa nhưng vẫn thường đi lại trong thành phố, chúng không quá cồng kềnh như loại nón trùm kín đầu và cũng khá thông thoáng như loại nón 1/2. Do loại nón này trùm kín tai của người đội nên có thể bạn sẽ rất khó khăn nếu có ý định dùng chung với các loại tai nghe có dây hoặc không dây.

Bảo hộ xe máy Bố Già Cửa hàng mua bán Mũ - Nón bảo hiểm motor xe máy lớn nhất Tp hcm

 

Nón bảo hiểm Fullface là gì ? ( trùm đầu )

Đây là loại nón bảo vệ tốt nhất cho người đội vì nó sẽ phủ kín đầu của chúng ta, bao gồm cả vùng mặt và cằm. Chính vì vậy mà nó khá bất tiện khi đội trong thành phố vì kích thước to, nặng, cồng kềnh và kém thông thoáng. Việc bổ sung phần bảo vệ cằm là rất quan trọng bởi vì theo nghiên cứu cho biết, 35% số vụ tai nạn xe máy làm cho vùng cằm của người lái bị tổn thương rất nặng nề.

 

Nhiều người cho rằng đội nón này nóng và hầm, tuy nhiên đa số các nón Full-Face (FF) hiện nay đều được thiết kế hệ thống lưu thông khí khá tốt nên không còn cảnh vừa đội nón vừa đổ mồ hôi nữa (trừ khi bạn chạy xe quá chậm giữa trời nắng chang chang). Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đi phượt, đi tour của anh em mô tô, các hãng sản xuất MBH cũng cho ra đời nhiều loại nón FF có chất lượng tốt đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, trọng lượng nhẹ (khoảng 1kg) chứ không đến nỗi quá to và cồng kềnh.

 

Phía trước nón FF luôn có một cái kính to dùng để che chắn (visor). Kính này có thể chống nắng hay chống tia cực tím, tùy loại. Một số nón còn ưu ái trang bị thêm một kính Visor nhỏ thứ hai nằm phía trong nón, ngay trước mắt người đội, có thể kéo lên hạ xuống dễ dàng để tăng cường khả năng chống chói của nón.

Bảo hộ xe máy Bố Già Cửa hàng mua bán Mũ - Nón bảo hiểm motor xe máy lớn nhất Tp hcm

Nón bảo hiểm Fullface Lật hàm là gì ? ( Flip-up )

Đây là loại nón kết hợp giữa nón FF và nón 3/4. Về cơ bản thì nó là một chiếc nón FF có phần bảo vệ cằm đầy đủ. Tuy nhiên nó đặc biệt ở chỗ phần bảo vệ cằm có thể được kéo lên qua khỏi đầu, biến chiếc nón lại thành 3/4 khá tiện lợi.

Bảo hộ xe máy Bố Già Cửa hàng mua bán Mũ - Nón bảo hiểm motor xe máy lớn nhất Tp hcm

Bảo hộ xe máy Bố Già Cửa hàng mua bán Mũ - Nón bảo hiểm motor xe máy lớn nhất Tp hcm

Chia sẻ:
Icon Facebook
Go Top
Gọi điện
SMS
Chỉ đường